Chi phí và một số điều lưu ý khi tổ chức tiệc cưới ở biển

Một đám cưới ý nghĩa và đáng nhớ rất quan trọng với mọi cặp đôi. Không ít cặp đôi chọn bãi biển để làm nơi tổ chức tiệc cưới cho mình, đặc biệt là những cặp đôi yêu thích sự lãng mạn và muốn có một tiệc cưới ấm cúng. Chi phí tổ chức rất quan trọng và bài viết sau đây sẽ giúp các cặp đôi giải quyết băn khoăn này.

  1. Địa điểm tổ chức:

Để tổ chức tiệc cưới ở biển các cặp đôi cân nhắc thật kĩ để chọn resort phù hợp vì tùy vào resort có mức phí khác nhau. Một số resort sẽ tính phí thuê bãi biển và cả phí tổ chức những có những resort  chỉ thu phí tổ chức thôi. Vì vậy các cặp đôi cần lựa chọn resort phù hợp với chi phí của mình.

Planning A Beach Wedding: Tips For The Unforgettable Celebration - #beach #celebration #planning #unforgettable #Wedding - #decoration

Theo những công ty tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp, chi phí tối thiểu bạn phải bỏ ra khi tổ chức tiệc cưới bãi biển tầm khoảng trên 200 triệu cho hơn 50 khách mời. Tuy nhiên, con số này có thể tăng lên bao nhiêu lại không thể xác định rõ được vì nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác.

Casamento Na Praia: Mariana E Ken - #Casamento #Ken #Mariana #na #praia

  1. Thời gian tổ chức tiệc cưới:

Chắc chắn ai cũng đã nghe đến Mùa cưới – nếu tổ chức tiệc cưới vào đúng mùa cưới trong năm thì chi phí sẽ tăng lên vì thời điểm này sẽ có rất nhiều cặp đôi tổ chức tiệc cưới.Nếu khoản kinh phí có hạn thì nên tránh tổ chức vào mùa cưới. Mùa xuân và mùa thu là hai mùa có nhiều cặp đôi cưới nhất trong năm.

wedding set-up | ceremony backdrops | destination weddings | destination wedding | beach wedding | all inclusive resorts

  1. Phong cách trang trí:

Phong cách trang trí đơn giản hay cầu kì bắt mắt sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường chi phí trang trí tiệc cưới đơn giản thì tầm giá là 40 – 80  triệu còn đối với các công ty tổ chức tiệc uy tín thì giá tối thiểu là 100 triệu. Lưu ý là chi phí này chỉ là phí trang trí chưa tính phí vận chuyển tùy thuộc vào vị trí tổ chức tiệc của các cặp đôi.

Tropical Beach Wedding, Key West Wedding Flowers, Ceremony Arch, Tiki Torches, Casa Marina Resort, Love In Bloom Florist

  1. Menu tiệc cưới

Một tiệc cưới ở biển thường chỉ dưới 100 khách vì vậy chi phí cho menu thường rộng rãi hơn. Tùy vào chi phí của các cặp đôi mà lựa chọn những món ăn phù hợp với kinh phí của mình.

stunning-beach-wedding-decoration-ideas 25+ Best Wedding Decoration Ideas in 2019

Chúc các cặp đôi sẽ có một tiệc cưới đáng nhớ và đừng quên lựa chọn thật kĩ resort để tổ chức nhé!